Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2

Căn hộ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng chứa đồ, 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm được bố trí như hình trên.  Dù diện tích của căn hộ chưa đến 50m2 nhưng cách bố trí không gian hợp lý làm cho căn hộ trông rộng rãi hơn hẳn diện tích thực của nó.

Mộc mạc và gần gũi trở thành chủ đề chính trong phong cách thiết kế nội thất của căn hộ này.  Gỗ mộc và gạch thô là hai vật liệu chính cho các sản phẩm và chi tiết trang trí nội thất trong nhà, màu sắc tự nhiên của các vật liệu mang đến một không gian gần gũi và vô cùng ấn tượng.

Phong cách thiết kế nội thất của căn hộ luôn mang lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho các vị khách bởi sự cá tính cũng như gu thẩm mỹ cực chất của chủ nhà.  Để tối ưu không gian sử dụng, phòng khách và phòng bếp được thiết kế mở, tích hợp trong cùng một không gian, ghế sofa lớn có màu sắc tương đồng với màu sàn nhà. Bức tường gạch đỏ thô không trát vữa và bức tường giả bê tông  trở thành điểm nhấn độc đáo cho cả không gian.

Tủ bếp hình chữ I được thiết kế đơn giản từ gỗ tự nhiên, vừa vặn với diện tích của phòng bếp.

Nổi bật trên màu sắc trung tính của gỗ là những gam màu rực rỡ đến từ chi tiết trang trí nội thất như đèn trần, ghế tựa nhỏ, bàn trà,…

Phòng ngủ với những thiết kế đơn giản và những chi tiết nhấn nhá vừa phải sẽ mang đến những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời.
Hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích, để được giải đáp và tư vấn thiết kế nội thất miễn phí, hãy liên lạc với chúng tôi qua các thông tin sau:

Hotline: 0961.797.788
Website: Thietkehoanggia.vn
Email: hoanggiajsc2018@gmail.com
Địa chỉ GD: P7-16 tòa nhà CT2 Eco Green City – Nguyễn Xiển – Thanh Trì – Hà Nội

Bản đồ chỉ đường: