TỦ KHO CÁNH RÚT MỞ XOAY VÁCH KÍNH 2 BÊN

Tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên
Trong những căn bếp hiện đại, các tủ dùng để lưu trữ thường được thiết kế thành một khối hoặc là đơn vị độc lập để bảo quản thực phẩm. Tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên là một phụ kiện tủ bếp phân phối bởi công ty Eurokit, thiết bị là giải pháp lý tưởng và thiết thực để chứa đựng các loạ...

Trong những căn bếp hiện đại, các tủ dùng để lưu trữ thường được thiết kế thành một khối hoặc là đơn vị độc lập để bảo quản thực phẩm. Tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên là một phụ kiện tủ bếp phân phối bởi công ty Eurokit, thiết bị là giải pháp lý tưởng và thiết thực để chứa đựng các loại thực phẩm khác nhau trong căn bếp.
Tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên được thiết kế hiện đại, mang lại sự thuận tiện cho căn bếp của gia đình mình. Thiết bị được thiết kế nhiều tầng giúp để được nhiều loại thực phẩm khác nhau và dễ dàng khi sử dụng giúp bạn có thể bố trí nhiều loại thực phẩm một cách hợp lý nhất. Bên cạnh đó với vách kính xoay 2 bên làm tăng sự sang trọng, dễ dàng đóng mở cũng như tiết kiệm được diện tích cho các gian bếp có không gian nhỏ hẹp sẽ đem lại nhiều tiện ích bất ngờ cho người sử dụng.
Ngoài ra, thiết bị được thiết kế với nhiều kích thước và màu sắc hài hòa nhiều sự lựa chọn phù hợp với thiết kế của gian bếp cũng như tủ bếp của gia đình bạn. Tủ kho cánh rút mở xoay vách kính 2 bên được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp chống hoen gỉ, vách kính cường lực cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp và an toàn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với các chế độ chính sách bảo hành uy tín.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: {0961797788}