TỦ KHO CÁNH MỞ 3 TẦNG

Tủ kho cánh mở 3 tầng
Tủ kho cánh mở 3 tầng được thiết kế từ inox cao cấp mạ crôm, giúp cho sản phẩm đạt được độ bền đẹp, không bị hoen gỉ hay xỉn màu do các tác động của nước hay bị oxi hóa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra tủ kho cánh mở được thiết kế 3 tầng giúp bố trí,sắp xếp và phân chia các loại vật dụng khác n...

Tủ kho cánh mở 3 tầng được thiết kế từ inox cao cấp mạ crôm, giúp cho sản phẩm đạt được độ bền đẹp, không bị hoen gỉ hay xỉn màu do các tác động của nước hay bị oxi hóa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra tủ kho cánh mở được thiết kế 3 tầng giúp bố trí,sắp xếp và phân chia các loại vật dụng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Đặc biệt khi sử dụng tủ kho cánh mở 3 tầng rất thích hợp với không gian bếp nhỏ hẹp, giúp cho việc bố trí các sản phẩm một cách hợp lý, gọn gàng và dễ dàng khi sử dụng. Hơn nữa sản phẩm tủ kho cánh mở 3 tầng được phân phối bởi công ty Eurokit chúng tôi có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và giá cả tốt nhất so với thị trường. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành cũng như có hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm, quý khách hàng sẽ không mất thêm một khoản chi phí nào.
Trên đây là những tính năng tối ưu mà sản phẩm tủ kho cánh mở 3 tầng mang lại, nó sẽ góp phần làm cho không gian bếp của gia đình bạn trở nên ấm cúng và sang trọng.

Tủ kho cánh mở 3 tầng mạ crom – Mã SP : HF 026A

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: {0961797788}