Thiết kế văn phòng làm việc Marketing quận Hai Bà Trưng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, bày trí hợp lý khoa học không chỉ tạo cảm hứng sáng tạo, động lực làm việc cho nhân viên mà còn gây được những ấn tượng đẹp về sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp, công ty đối với khách hàng.

Dưới đây là mẫu thiết kế phòng làm việc dành cho các Marketer thuộc công ty thời trang tại quận Hai Bà Trưng.

XEM THÊM:  thiết kế văn phòng làm việc ở EcoGreen City Nguyễn Xiển

Không gian làm việc cho các nhân viên thuộc phòng Marketing luôn đòi hỏi tính sáng tạo cao, bày trí nội thất phải gọn gàng và khoa học.

Thiết kế hoàng gia đã đền xuất một thiết kế hiện đại gồm bàn làm việc và các kệ tủ được sản xuất từ gỗ tự nhiên, phun sơn cao cấp với màu sắc sống động , mang lại nguồn cảm hứng cũng như động lực làm việc cho nhân viên.

Dù diện tích có phần hạn chế nhưng phòng làm việc không hề có cảm giác bí bách, ngột ngạt nhờ vào những chậu cây nhỏ trang trí được đặt trên bàn làm việc.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc được thiết kế dành cho công ty thời trang tại quận Hai Bà Trưng mời các bạn tham khảo.

Với đội ngũ KTS. có kinh nghiệm trên 5 năm cùng hệ thống nhà xưởng rộng trên 1500m2 , nội thất Hoàng Gia tự tin thực hiện các công trình nội thất với tính thẩm mỹ cao.

Hoàng Gia cam kết bảo hành lên tới 24 tháng, hỗ trợ bảo trì sản phẩm trong vòng 5  năm,….. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư
Hotline: 0961.797.788

Website: Thietkehoanggia.vn
Email: hoanggiajsc2018@gmail.com
Fanpage: facebook.com/thietkenoithathoanggiavn/
Địa chỉ GD: P7-16 tòa nhà CT2 Eco Green City – Nguyễn Xiển – Thanh Trì – Hà Nội.

Bản đồ chỉ đường: