Thiết kế nội thất phòng tiếp dân UBND Huyện Hoài Đức

Với mong muốn mang lại cho người dân sự tiếp cận tốt nhất với cơ quan công quyền, giảm tải những chính sách không cần thiết, UBND huyện Hoài Đức đã tiến hành xây dựng và sửa chữa phòng tiếp dân nhằm mang đến những thuận lợi nhất cho nhân dân khi làm việc tại các cơ quan nhà nước.

Được sự tin tưởng của lãnh đạo UBND Huyện Hoài Đức, Nội thất Hoàng Gia vinh dự trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất cho hạng mục quan trọng này.

Tổng giá trị: 650tr
Diện tích mặt sàn: 230m2
Danh mục làm việc: Sửa chữa hoàn thiện nội thất, lắp đặt vách gỗ melamin an cường lắp đặt quầy tiếp dân tủ tài liệu gỗ melamin An Cường.

Phối cảnh phòng tiếp dân UBND Huyện Hoài Đức

Phối cảnh phòng tiếp dân với bố cục hiện đại nhưng cũng không kém phần linh hoạt đảm bảo các hoạt động làm việc được diễn ra thuận lợi.

Các hệ tủ tài liệu được thiết kế lớn để đảm bảo đủ diện tích cho các tài liệu phục vụ công việc hàng ngày.

Trên đây là một số hình ảnh trong thiết kế nội thất phòng tiếp dân UBND Huyện Hoài Đức, những hình ảnh về: “Nhật ký thi công nội thất phòng Tiếp dân UBND Huyện Hoài Đức” mời quý bạn xem tại bài viết tiếp.

Với đội ngũ KTS. có kinh nghiệm trên 5 năm cùng hệ thống nhà xưởng rộng trên 1500m2 , nội thất Hoàng Gia tự tin thực hiện các công trình nội thất với tính thẩm mỹ cao.

Hoàng Gia cam kết bảo hành lên tới 24 tháng, hỗ trợ bảo trì sản phẩm trong vòng 5  năm,….. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư
Hotline: 0961.797.788

Website: Thietkehoanggia.vn
Email: hoanggiajsc2018@gmail.com
Fanpage: facebook.com/thietkenoithathoanggiavn/
Địa chỉ GD: P7-16 tòa nhà CT2 Eco Green City – Nguyễn Xiển – Thanh Trì – Hà Nội

Bản đồ chỉ đường: