thiet-ke-noi-that-phong-cach-urban-chic-dep-doc-la
Thiết kế nội thất phong cách Urban Chic đẹp độc lạ
6/6/2018 4:48:00 PM Đăng bởi nguyen ha (0) bình luận

Phong cách thiết kế nội thất Urban Chic được biết đến như một biến thể của phong cách Scandinavian với đặc điểm là sự đơn giản trẻ trung, gần gũi mộc mạc mà không hề rập khuôn, gò bó. Không chỉ được áp dụng vào không gian sống, phong cách Urban Chic còn xuất hiện rộng rãi tại các không gian văn phòng, rạp chiếu phim hay quán cà phê,...

Đẹp – độc – lạ chính là những yếu tố mang chất riêng của phong cách thiết kế nội thất này. Cũng không khó hiểu khi Urban Chic trở thành một trong những xu hướng được yêu thích nhất của giới trẻ kể cả trong thời trang lẫn trong trang trí nội thất.

Mang trong mình nét đẹp của sự mới mẻ, hiện đại, phong cách thiết kế nội thất Urban Chic sẽ khiến cho không gian sống của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Ngoài các sản phẩm nội thất từ gỗ, phong cách nội thất này thường sử dụng những vật liệu phi truyền thống, những thiết kế bằng kim loại, sàn và dầm bê trông, những bề mặt thô chưa được hoàn chỉnh là những chi tiết gây được ấn tượng mạnh nhất, mang lại một không gian Urban Chic hiện đại và tự do hơn.

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thể hiện được chất riêng của Urban Chic. Với phong cách này, các màu sắc trung tính, nhẹ nhàng được kết hợp hài hòa với nhau, vừa sang trọng vừa gần gũi nhẹ nhàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thiết kế nội thất

Hotline: 0961.797.788
Website: Thietkehoanggia.vn
Email: hoanggiajsc2018@gmail.com
Địa chỉ GD: P7-16 tòa nhà CT2 Eco Green City – Nguyễn Xiển – Thanh Trì – Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN