tai-sao-can-thue-thiet-ke-noi-that-cho-can-nha-cua-ban
Tại sao cần thuê thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn?
7/28/2017 2:28:00 PM Đăng bởi HOÀNG VĂN ĐẠI (1) bình luận

Bạn chưa biết cách bố trí đồ trong gia đình cho phù hợp với diện tích mình sở hữu? Chưa biết lựa chọn phong cách, màu sắc, chất liệu? ...Để trả lời cho các câu hỏi đó mời anh chị và các bạn đọc bài viết để có lựa chọn tốt nhất

=====> Đọc thêm bài viết: mẫu nội thất phòng khách chung cư 100m2

Chúng tôi chắt lọc tinh hoa của nền học vấn nhân loại và hiểu rằng sẽ không có bên ngoài nếu không có bên trong. Bên trong là xuất phát điểm, là điểm tiếp cận, là đầu mối. Trong như thế nào thì ngoại sẽ tương ứng như vậy.

Chính vì vậy thiết kế nội thất sẽ quyết định cho không gian căn nhà gia chủ, trợ giúp gia chủ một đời sống chất lượng và hanh thông  công việc và các mối quan hệ của gia chủ…
Kiến trúc về bản chất là sự bố trí sắp xếp về không gian nơi ở; là tỷ lệ cân đối của khoảng không và khoảng đầy. Tùy theo gia chủ là ai mà thiết kế một tỷ lệ hài hòa và hợp lý.

Các phong cách thiết kế nội thất hiện nay về hình thức được phân ra thành những phong cách mang những nét đặc trưng về hình thể không gian, bố cục không gian, đường nét không gian, màu sắc và phối hợp mầu sắc, chất liệu của kiến trúc, các điểm nhấn trang trí.

Nhưng xét đến cùng bản chất đều cùng chung một đích đến, đó là ủng hộ và trợ giúp cho con người có được một không gian sống hài hòa nhằm nâng cao năng lực cảm thụ cuộc sống và năng lực trí tuệ & sức khỏe của con người.

Trên nền tảng nhận thức sâu sắc như vậy, chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo những mẫu thiết kế hoặc vận dụng khéo léo những mẫu đã có một cách sáng tạo xứng đáng để gia chủ có được không gian nội thất độc nhất vô nhị.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thiết kế và sản xuất thi công

Hotline: 0961.797.788 
Email:  hoanggiajsc2018@gmail.com 
Địa chỉ GD: P7-16 tòa nhà CT2 Eco Green City – Nguyễn Xiển – Thanh Trì – Hà Nội.

 

Bình luận (1)
binh-luan

Hùng

17/08/2017

Bài viết rất hay và ý nghĩa a man 👍🏻
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN