PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

Phòng khách hiện đại
Sử dụng gam màu trung tính : Trong bài trí nội thất thì màu trung tính bao gồm các màu trung tính: vàng cát, mật ong, cafe…tạo sự ấm áp thư giãn. Ngoài ra còn có các màu trung tính khác như: ngọc trai, màu kem..tạo sự dịu dàng mát lạnh mà gần gũi, thân thiết. Cũng có các màu trung tí...

Sử dụng gam màu trung tính: Trong bài trí nội thất thì màu trung tính bao gồm các màu trung tính: vàng cát, mật ong, cafe…tạo sự ấm áp thư giãn.

  • Ngoài ra còn có các màu trung tính khác như: ngọc trai, màu kem..tạo sự dịu dàng mát lạnh mà gần gũi, thân thiết.
  • Cũng có các màu trung tính kết hợp lại với nhau như đen và xám, xám và nâu chẳng hạn.
  • Màu trung tính có đặc điểm là không lỗi mốt và dễ kết hợp với các vật liệu như kính và đồ nội thất bằng da.
  • Màu trung tính có thể làm phông nền cho các màu sắc bởi chúng không tạo cảm giác đơn điệu và nhàm chán.Nhiều gia đình thích sự tương phản giữa màu đen và màu trắng để tạo phong cách hiện đại mà sang trọng.
  • Màu đen là màu huyền bí tuy nhiên nó không phải là màu gần gũi nên nội thất phòng khách nên kết hợp với các màu khác

Chọn đồ nội thất với thiết kế gọn nhẹ: Với một căn phòng nhỏ, bạn cũng nên tính toán sắp xếp và đo đạc để mua đồ nội thất một cách sao cho hợp lí không gian nhất. Những món đồ nội thất cồng kềnh quá khổ sẽ tạo cảm giác bừa bộn, rối mắt và chiếm hết không gian đi lại và sinh hoạt.
Tạo điểm sáng cho trần nhà: Nếu phòng khách của bạn có trần cao thì bạn nên tận dụng lợi thế đó. Sử dụng các chùm đèn lớn ở vị trí cao và trung tâm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: {0961797788}