PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

Phòng khách chung cư 02
Phương pháp thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ Những trở ngại về vấn đề hạ tầng ngày nay khiến không gian sống tại các thành thị bị thu hẹp lại đáng kể.Chính vì thế mọi gia chủ đều muốn tìm cho mình một phương pháp hữu hiệu giúp khôn...

Phương pháp thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ

Những trở ngại về vấn đề hạ tầng ngày nay khiến không gian sống tại các thành thị bị thu hẹp lại đáng kể.Chính vì thế mọi gia chủ đều muốn tìm cho mình một phương pháp hữu hiệu giúp không gian nội thất phòng khách rộng và tiện dụng hơn.Ở bài viết này sofa Mộc Việt sẽ  đưa ra những tư vấn giúp giải quyết vấn đề nan giải này.

Thử chọn ghế sofa có chiều cao thấp hơn, đệm ngồi mỏng hơn và kích thước được thu gọn lại so với bình thường để thay thế. Bạn nên chọn sofa có đường nét thiết kế đơn giản và có chân để tạo độ thoáng cho mắt nhìn.

Sử dụng gương mang lại cảm giác rộng,thông thoáng hơn

Gương là giải pháp phổ biến và hiệu quả nhất cho các mẫu phòng khách nhỏ, hẹp. Bởi khi đặt một tấm gương trong phòng khách sẽ khiến thị giác của chúng ta bị đánh lừa và có cảm giác giúp không gian trở nên rộng rãi tương tự như được cơi nới về mặt diện tích. Cùng với đó, các loại đèn trần, đèn chùm, các loại đèn thân cao hay nến trang trí cũng làm không gian thiết kế nội thất phòng khách như rộng rãi và có chiều sâu hơn với hiệu quả không gian và ánh sáng và gương. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: {0961797788}