GIÁ ÚP BÁT ĐĨA HAI TẦNG

Giá úp bát đĩa hai tầng
Giá úp bát đĩa 2 tầng giúp gia đình bạn sắp xếp bát đĩa gọn gàng và tạo cho nhà bếp bạn luôn khô ráo sạch sẽ. Giá úp bát đĩa 2 tầng được thiết kế mang tính thẫm mỹ cao và có nhiều ưu điểm như sau: Chất liệu inox bền đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao Thiết kế thanh inox độc đáo tạo cả...

Giá úp bát đĩa 2 tầng  giúp gia đình bạn sắp xếp bát đĩa gọn gàng và tạo cho nhà bếp bạn luôn khô ráo sạch sẽ. Giá úp bát đĩa 2 tầng được thiết kế mang tính thẫm mỹ cao và có nhiều ưu điểm như sau:

  • Chất liệu inox bền đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
  • Thiết kế thanh inox độc đáo tạo cảm giác thông thoáng, phù hợp cho các kích thước bát đĩa khác nhau
  • Bộ ray trượt cố định, chắc chắn, có thể bắt vào hai bên khoang của tủ bếp
  • Một sàn để chén bát và một sàn để dĩa, hai khay hứng nước phía dưới mỗi sàn bát và đĩa rất tiện lợi giúp cho bát đĩa bạn luôn khô ráo, sạch sẽ.

Tùy theo mục đích và cách bố trí bạn có thể sắp xếp Giá úp bát đĩa 2 tầng  cố định hoặc bố trí hợp lý cho không gian bếp của bạn. Bên cạnh đó, với chất liệu không gây hoen gỉ bề mặt, bộ ray vững chắc bền đẹp theo thời gian sẽ giúp nhà bạn thêm sang trọng và tiện nghi. Các loại giá úp bát đĩa 2 tầng phân phối bởi công ty chúng tôi bao gồm: Giá bát inox nan 2 tầng có khay inox 304; giá để bát 2 tầng có khay, giá để bát 2 tầng có khay inox. Với nhiều ưu điểm tích hợp ngoài công dụng để đựng bát đĩa còn giúp trang trí cũng như tiết kiệm một diện tích đáng kể cho phòng bếp của bạn. Ngoài ra, sẽ giúp cho công việc bếp núc trở nên đơn giản hóa và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, các loại bát dĩa sẽ không còn lộn xộn và được bố trí gọn gàng.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: {0961797788}