GIÁ ĐỰNG CHAI LỌ, GIA VỊ 2 TẦNG

Giá đựng chai lọ, gia vị 2 tầng
Giá để gia vị bao gồm 2 dòng sản phẩm mang nhiều ưu điểm như sau: + Giá đựng chai lọ gia vị và vắt khăn với cấu tạo một khay dùng để đựng nhiều loại gia vị khác nhau còn được phụ trợ thêm 2 thanh sắt dùng để vắt các loại khăn lau. Với thiết kế gọn nhẹ, sang trọng bạn có thể bố trí chúng ở nh...

Giá để gia vị bao gồm 2 dòng sản phẩm mang nhiều ưu điểm như sau: + Giá đựng chai lọ gia vị và vắt khăn với cấu tạo một khay dùng để đựng nhiều loại gia vị khác nhau còn được phụ trợ thêm 2 thanh sắt dùng để vắt các loại khăn lau. Với thiết kế gọn nhẹ, sang trọng bạn có thể bố trí chúng ở những vị trí hợp lý trong gian bếp hoặc có thể để chúng cố định trong các tủ đa năng trong không gian bếp. Nếu bạn không có chỗ sắp xếp các lọ đựng gia vị và khăn vệ sinh lau bếp thì giá đựng chai lọ gia vị và vắt khăn là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được diện tích, dễ dàng khi lấy và sử dụng chúng.

+ Giá đựng chai lọ gia vị 2 tầng với cấu tạo 2 tầng, giúp bạn phân chia được các loại gia vị khác nhau và bố trí chúng một cách hợp lý. Nếu căn bếp bạn có nhiều loại gia vị khác nhau thì sự lựa chọn giá đựng chai lọ gia vị 2 tầng là hợp lý nhất. Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng giá đựng làm từ chất liệu thép không gỉ được phủ bên ngoài lớp satin nhám sang trọng, phù hợp với thời tiết khí hậu ở Việt Nam. Các loại giá để gia vị được thiết kế nhiều loại kích thước khác nhau tùy theo sự lựa chọn của mỗi gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: {0961797788}