cach-bai-tri-ban-tho-than-tai-de-hut-tai-loc-ban-da-biet-chua
Cách bài trí bàn thờ thần tài để hút tài lộc bạn đã biết chưa?
8/18/2017 4:21:00 PM Đăng bởi HOÀNG VĂN ĐẠI (0) bình luận

Theo tín ngưỡng dân gian từ xưa đến này, Thần tài mang lại tiền bạc, của cải cho mỗi gia chủ. Cũng vì thế mà rất nhiều gia đình đã lập bàn thờ Thần tài ngay trong nhà hoặc nơi buôn bán. Sau đây Thiết Kế Hoàng Gia sẽ nêu ra những điểm cần chú ý  để đặt bàn thờ Thần tài thật đúng cách, mang lại may mắn cho cả gia đình.
Bàn thờ thần tài thường được làm bằng gỗ, đặt dưới đất, đặt hướng thẳng ra phía của nhà tại vị trí có vách dựa vào ( điều này mang đến sự vững chăc cho tủ thờ cũng như cho công việc kinh doanh buôn bán của gia chủ). Do đó có 2 hướng để đặt bàn thờ Thần Tài, đó là hướng tốt của chủ nhà và hướng đón lộc ở bên ngoài vào, chọn bàn thờ Thần tài cần chọn lấy cung Thiên Lộc hoặc Quý Nhân.

 •    Đặt bàn thờ Thần tài theo cung Thiên Lộc

Nếu nhà bạn có cửa chính nằm trong cung này sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Đặt bàn thờ Thần tài theo cung Thiên Lộc sẽ giúp bạn gia tăng về tài sản, tiền bạc, gia chủ theo đó cũng sẽ thông minh, khéo léo, tài giỏi, công việc kinh doanh sẽ được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, không phải cứ đặt bàn thờ Thần tài ở cung Thiên Lộc là sẽ may mắn, bạn còn phải quan tâm đến hướng an vị của bàn thờ. Nên tránh các hướng có sao Không Vong, Tuyệt, Tử bởi những hướng này sẽ mang đến những điều không may, tài sản nhanh đến những cũng nhanh đi. Nên đặt bàn thờ theo hướng Đông – Nam.

•    Đặt bàn thờ Thần tài theo cung Quý Nhân

Đặt bàn thờ Thần tài theo cung Quý Nhân sẽ giúp cho việc kinh doanh buôn bán trở nên may mắn, có nhiều khách hàng, có nhiều người giúp đỡ, tránh được những điều xui xẻo. Các hướng cần tránh khi đặt bàn thờ theo cung quý nhân cũng là hướng có sao Không Vong, Tuyệt, Tử bởi khi đặt bàn thờ theo hướng này nguồn Phúc sẽ giảm, tài sản tổn thất. Hướng nên đặt bàn thờ theo cung Quý Nhân đó là hướng Tây Bắc.

•    Cách bày trí bàn thờ Thần tài

Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích về việc bày trí bàn thờ thần tài sao cho hợp phong thủy, đón nhiều tài lộc. Để được tư vấn kĩ hơn về thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0961.797.788
Website: Thietkehoanggia.vn
Email: hoanggiajsc2018@gmail.com
Địa chỉ GD: P7-16 tòa nhà CT2 Eco Green City – Nguyễn Xiển – Thanh Trì – Hà Nội

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN