5 ý tưởng thiết kế độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo mang đến sự phá cách cho không gian sống của bạn.

Những mẹo thiết kế, chuyển đổi cho ngôi nhà thêm nhiều sức sống hơn vào mùa xuân và hơn thế nữa.
Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà bạn? Làm thế nào để tìm kiếm người trợ lý tự động cung cấp cho bạn những bản cập nhập thời tiết vào những buổi sáng, khi những cốc cafe nóng được tự động mở sẵn ra trong ngăn kéo. Đừng lo lắng, tất cả những xu hướng thiết kế năm 2018 được giới thiệu dưới đây. Với những dữ liệu thiết kế phổ biến qua các bài viết tạp chí thiết kế lớn, các chuyên gia đầu ngành đã chỉ ra những ý tưởng nổi bật cho năm 2018.

1. Phụ kiện trang trí nội thất bằng đồng

Vật liệu đồng đang được trở lại trong nội thất những năm gần đây ấp ủ những tông màu vàng sáng bóng cao cấp cho không gian với chi phí vô cùng rẻ. Gần đây, những thiết kế của Elizabeth Lawson với đồng thau chải là xu hướng thiết kế ấm áp, sang trọng một cách cá tính cho không gian.

Lawson nói rằng “Tôi đặc biệt thích những phụ kiện tay nắm bằng đồng, bởi vì nó bổ xung cho các sản phẩm nội thất rất phong cách. Nó cũng có vẻ là màu sắc tuyệt vời khi kết hợp với những màu sơn của tủ bếp này. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là thiết kế bền vững trong một thời gian dài nữa với các phong cách chiết trung lớn”.

2. Thiết kế nội thất với tông màu trắng chủ đạo.

Nội thất phòng tắm màu trắng thường đem đến cái nhìn mới mẻ và sạch sẽ. Nhưng khi các không gian khác thực hiện thiết kế màu trắng hoàn toàn, mọi thứ bắt đầu có cảm giác bệnh viện. Cân bằng màu trắng với một chút màu kem của vải tự nhiên tạo ra những cái nhìn tuyệt đẹp tinh khôi và làm nền nổi bật cho mọi người.

3. Thiết kế hành lang, cầu thang độc đáo.

Vòi sen tắm ngoài trời là điều ai cũng mong muốn nhưng thực tế lại khó có thể được vì điều kiện khí hậu các khu vực khác nhau của từng nước. Để tránh được những tình huống tiến thoái lưỡng nan với phòng chức năng này, các nhà thiết kế và chủ nhà sẽ xử lý thiết kế vị trí phòng tắm chiến lược để có thể kết nối với thiên nhiên ngoài trời trong khi vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

4. Sử dụng gạch hoa trong trang trí nội thất phòng bếp.

 

Đôi khi các phòng bếp thường là những không gian mở, để tạo sự liên hoàn hơn khi kết hợp với chức năng phòng ăn. Để đảm bảo được sự sạch sẽ cũng như tiện lợi hơn cho nhà bếp, các nhà thiết kế và khách hàng thường thiết kế sàn phòng bếp ốp gạch hoa hay gạch bông truyền thống với kiểu văn hóa Ma rốc như ở hình dưới đây.

5. Thiết kế phòng ngủ với màu sắc lãng mạn.

Hầu hết các nhủ nhà cần một phòng ngủ yên tĩnh và ấm cúng với những mảng tường sơn màu nhẹ nhàng nhã nhặn. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay mọi người dần quan tâm thiết kế phòng ngủ mình hơn với những thiết kế lãng mạn, hay thân mật hơn. Để đạt được bầu không khí này, màu sắc được thay đổi trong thiết kế, chuyển thành những màu đậm hơn, như màu đỏ đậm, vàng, hồng, cam và thậm chí là màu đen.

======> Xem thêm ý tưởng sáng tạo trong thiết kế

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thiết kế và sản xuất thi công

Hotline: 0961.797.788
Website: thietkehoanggia.vn
Email: hoanggiajsc2018@gmail.com
Địa chỉ GD: P7-16 tòa nhà CT2 Eco Green City – Nguyễn Xiển – Thanh Trì – Hà Nội.

Bản đồ chỉ đường: