3-y-tuong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-dep-va-sang-trong
3 ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và sang trọng
6/2/2018 4:12:00 PM Đăng bởi nguyen ha (0) bình luận

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp không chỉ là yếu tố thu hút, tạo ấn tượng với khách hàng mà còn là tiêu chuẩn đánh giá gu thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của  những vị chủ nhân. Vậy làm thế nào để sở hữu một không gian nhà hàng sang trọng, đảm bảo cả chất lượng lẫn tính thẩm mĩ? Hãy cùng Thiết Kế Hoàng Gia điểm tên những yếu tố quan trọng sau đây:

1.    Lên ý tưởng và xác định rõ phong cách thiết kế.

Ý tưởng về thiết kế nội thất nhà hàng được hình thành sau khi tìm hiểu rõ ràng nhu cầu thưởng thức của tập khách hàng mà bạn muốn hướng tới cũng như tham khảo, cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất.
Các phong cách thiết kế nội thất nhà hàng được ưa chuộng nhiều nhất đó là: phong cách hiện đại, sang trọng, phong cách đồng quê, phong cách Nhật Bản, phong cách Châu Âu,…

Sau khi hoàn thành việc lên ý tưởng hãy cùng kiến trúc sư thảo luận và phác thảo ý tưởng đó trên bản thiết kế. 

2.    Lựa chọn chât liệu trong thiết kế nội thất nhà hàng.

Tuỳ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất mà bạn lựa chọn, các kiến trúc sư của Thiết Kế Hoàng Gia sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về việc sử dụng các chất liệu phù hợp mà vẫn mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Phong cách đồng quê mộc mạc gần gũi với những sản phẩm nội thất chất lượng cao làm từ các vật liệu đến từ thiên nhiên như gỗ, mây, tre,….

Phong cách Châu Âu sang trọng tinh tế với chất liệu gỗ tự nhiên và vải da.

3.    Yếu tố phong thuỷ trong thiết kế nội thất nhà hàng.

Yếu tố phong thuỷ không chỉ quan trọng đối với không gian sống mà còn ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh, buôn bán. Thiết kế nhà hàng hợp phong thuỷ sẽ  mang đến rất nhiều may mắn cho chủ nhân, điều này thể hiện qua cách sắp xếp, bố trí nội thất  khoa học, lựa chọn màu sắc phù hợp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thiết kế nội thất
Hotline: 0961.797.788
Website: Thietkehoanggia.vn
Email: hoanggiajsc2018@gmail.com
Địa chỉ GD: P7-16 tòa nhà CT2 Eco Green City – Nguyễn Xiển – Thanh Trì – Hà Nội

Ảnh: ST
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN